Thu nhận hệ phương trình BOUSSINESQ và phương trình KORTEWEG - DE VRIES tổng quát mô tả sự lan truyền sóng trên sông có tính đến biến dạng đáy - Hung, Le The; Hung, Pham (Vietnam Journal of Mechanics, 1987)
None